เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ไทยเพลย์อิคริปเม้นท์ เรามีชุดอุปกรณ์เครื่องเล่นที่มีนวัตกรรมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไทยเพลย์ เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องสนามเด็กเล่นอย่างกว้างขวางในพื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราสร้างสภาพแวดล้อมโดยใช้วัสดุ-อุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น สวนสาธารณะ, สวน, สนามกีฬาม สวนสนุก และสวนน้ำ เป็นต้น ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบที่มีแนวความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนการออกแบบการทำงานที่ให้ความทนทานและปลอดภัยและดีที่สุด เหมือนกับสี่เสาหลักที่แข็งแรงของบริษัทเรา

แนวความคิดและปรัชญาของเรา
มากับความฝัน…เราจะทำให้มันเกิดขึ้นจริง

ภารกิจของเรา
ความเป็นมืออาชีพ

วิศัยทัศน์ของเรา
นำมนุษย์ใกล้ชิดธรรมชาติ

คุณภาพและความปลอดภัย
เราเชื่อมั่นในความปลอดภัยและคุณภาพของเรา
ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานสากลและผ่านการทดสอบคุณภาพ เราเข้มงวดและมุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้า พร้อมกับให้คำแนะนำที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำผลิตภัณฑ์ของเราไปให้เต็มศักยภาพและดูแลรักษาง่าย ตรวจสอบรายการผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม

กรีนเพลย์ : ชุดอุปกรณ์สนามเด็กเล็นที่มีคุณภาพสูงต่างๆ มากมายให้เลือก ซึ่งประกอบด้วย ชิงช้า, สไลเดอร์, ตาข่าย,โยกแยกสปริงค์, กระดานหก สแคมเปอร์และอื่นๆ

กรีนฟิต : ชุดเครื่องออกกำลังกายช่วยทำให้สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงจิตแจ่มใส เครื่องออกกำลังกายของเราประกอบด้วย เครื่องออกกำลังกายในร่มและเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และอุปกรณ์กีฬา

กรีนฟลอร์ : กับรูปแบบ ทนทาน และสะดวกสบาย เราสร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิตในทุกขั้นตอน พื้นของเราประกอบด้วย พื้นยางปูรองสนามเพื่อความปลอดภัย พื้นยางรีไซเคิล ยางธรรมชาติ, ยางปูพื้นแบบสำเร็จรูปต่างๆ กระเบื้องยางวีอินเตอร์ล็อค, พื้นยางเก็บเสียงสำหรับสนามยิงปืน พื้นยางสังเคราะห์อีพีดีเอ็ม, หญ้าเทียม และพื้นขัดมัน

กรีน เวิร์ค : เฟอร์นิเจอของเราใช้ในการตกแต่งเพื่อความสะดวกสบาย ซึ่งประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากไม้ เช่นม้านั่งในสวน, โต๊ะปิกนิก, ถังขยะ, ศาลาพักผ่อนและอื่นๆ อีกมากมาย เรามุ่งมั่นที่จะให้สวนสาธารณะ, พื้นที่ที่เปิดโล่งอื่นๆ มีความสะอาด, สะดวก และสวยงาม

สวนน้ำ : คลายความร้อน สดชื่น สบายใจและสนุกสนานกับไทยเพลย์สไลด์, สระว่ายน้ำ, และเกมส์อื่นๆ อีกมายมาย

พื้นสนามกีฬากรีน : ไทยเพลย์อิคริปเม้นท์ ลงทุนในการสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อสนับสนุนนักกีฬา และส่งเสริมกีฬา ด้วยความใส่ใจ เราสร้างพื้นสนามกีฬาที่เข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยและทันสมัยสำหรับสนามกีฬาทุดชนิด