ฟิตเนส – มาออกกำลังกายกันเถอะ

ส่วนที่สำคัญและยากที่สุดของการใช้ชีวิตประวันคือการมีสุขภาพดี กิจกรรมทางกายหรือการออกกำลังกาย สามารถปรับปรุงสุขภาพของคุณ และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพในทันทีและในระยะยาวที่สำคัญที่สุด กิจกรรมที่ทำประจำวันสามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตของคุณและมีประโยชน์ดังต่อไปนี้

 • ช่วยให้คุณควบคุมน้ำหนักได้
 • ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ
 • ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและระดับอินซูลิน
 • ช่วยในการเลิกบุหรี่
 • ปรับปรุงสุขภาพจิตและอารมณ์ของคุณ

ในช่วงการเกิดโรคระบาด ทำให้การออกกำลังกายนอกบ้านกลายเป็นเรื่องอันตราย การใช้ชีวิตประจำวันกลายเป็นเรื่องปกติ  ดังนั้นเราไทยเพลย์ – ผู้ผลิตและจำหน่ายสนามเด็กเล่นและอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำ เรามีทางออกสำหรับวิกฤตนี้ โดยการจัดหาอุปกรณ์ออกกำลังกายในร่มและกลางแจ้งที่หลากหลายที่คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างง่ายดายภายในพื้นที่บริเวณบ้านของคุณเอง ไทยเพลย์เป็นผู้ริเริ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สามารถสร้างพื้นที่ออกกำลังกายขนาดเล็กที่บ้านของคุณได้ ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบที่คิดค้นการออกแบบที่สร้างสรรค์และใช้งานได้จริง มีคุณภาพ มีความทนทาน และปลอดภัยที่สุด นอกจากนี้เรายังสร้างสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเช่น สวนสาธารณะ และสวนสีเขียว สนามกีฬา สวนสนุกและสวนน้ำ ซึ่งทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบที่นำเสนอความคิดสร้างสรรค์  สามารถออกแบบได้ตามความต้องการและเหมาะสมสำหรับทุกท่าน

Green fit fitness equipment GreenPlay

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา

เรามีผลิตภัณฑ์ที่มากมายหลากหลายให้คุณเลือก เพื่อให้คุณได้ใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับความต้องการเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี ตามรายการด้านล่าง:

 1. อุปกรณ์ยืดหลัง
 2. อุปกรณ์ม้านั่งออกกำลังกาย
 3. อุปกรณ์จักรยานคู่
 4. อุปกรณ์จักรยานก้าวเดิน
 5. อุปกรณ์เดินอากาศคู่
 6. อุปกรณ์บาร์โหนยกตัวคู่
 7. อุปกรณ์บิดสะโพก
 8. อุปกรณ์ราวโหนสะพานแขวน
 9. อุปกรณ์แถบขนาน
 10. อุปกรณ์ล้อหมุนบริหารแขนคู่
 11. สถานีบริหารเอวคู่
 12. สถานีหมุนบริหารข้อมือ
 13. สถานีบิดเอว

ความปลอดภัยและคุณภาพของท่าน คือ นโยบายของเรา ผลิตภัณฑ์ได้รับสอดคล้องกับมาตรฐานสากลและการทดสอบคุณภาพ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่รวดเร็วพร้อมให้คำแนะนำที่ครบถ้วนสมบูรณ์ เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างเต็มศักยภาพและสามารถบำรุงรักษาได้ง่าย

ข่าวดีก็คือมันไม่สายเกินไปที่จะเริ่ม มาทำให้การออกกำลังกายเป็นคติประจำใจกันเถอะ!